VietNam Airlines khuyến mãi vé khứ hồi Hà Nội đi Tokyo chỉ từ 9 triệu đồng

931 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn bay từ Hà Nội đi Tokyo thì đây là tin vui dành cho bạn nhé bởi VietNam Airliens đang khuyến mãi chặng bay này nhé.

Từ tháng 11 này trở đi thì đất nước Nhật Bản đang bước vào giai đoạn có thể nói là bắt đầu đón những không khí lạnh, điểm đặc biệt ở mùa đông Nhật Bản đặc biệt ở chỗ là lá phong thì chuyển sang màu đỏ bao phủ toàn đất nước Nhật Bản nhé.

Thơi điểm đẹp nhất để đi du lịch Nhật Bản đó chính là tầm khoảng giữa tháng 11 đến tháng 12 nhé. Bởi tháng 12 thì khi đi du lịch Nhật Bản không những bạn được chứng kiến khung cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn được chứng kiến các lễ hội lớn ở Nhật Bản như lễ Giáng Sinh, Tết dương lịch. Những lễ hội này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn ý nghĩa hơn nhiểu nhé.

Cũng chính vì lý do nhu cầu đi lại du lịch từ Hà Nội sang Tokyo nói riêng và Nhật Bản nói chung mà hãng hàng không VietNam Airlines đã ra một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho bạn với giá vé chỉ từ 9 triệu đồng cho cả chiều đi và về. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ chương trình này nhé.

 

vietnam airline khuyen mai

 

Chi tiết chương trình VietNam Airliens khuyến mãi khi đi từ Hà Nội đến Tokyo với giá vé khứ hồi chỉ vào khoảng 9 triệu đồng

1. Điều kiện vé khuyến mãi

Giá vé khuyến mãi của VietNam Airlines áp dụng cho vé khứ hồi và chưa bao gồm thuế nhé.

Thời gian xuất vé để bạn có cơ hội được mua vé loại này là từ 2/11/2017 đến 30/11/2017. Trong thời gian này bạn chú ý nên mua vé để được khuyến mãi nhé.

Thời gian khởi hành là từ 2/11/2017 đến ngày 31/12/2017. Vậy nên các bạn có thể mua vé trong tháng 11 và đi vào tháng 12 nhé.

2. Giá vé khuyến mãi

Đối với hạng phổ thông thì giá vé là 9 triệu đồng còn đối với hạng thương gia thì giá vé là 22.700.000đ nhé

3. Lưu ý khi mua giá vé khuyến mãi

Bạn có thể đặt vé và giữ vé trong vòng 14 ngày nhé. Tức là khi bạn đặt vé nhưng chưa thanh toán thì hãng sẽ giữ vé cho bạn trong vòng 14 ngày, sau thời gian này nếu bạn không mua vé thì hãng có quyền bán vé cho người khác nhé.

Khi mà bạn đổi vé thì bạn sẽ phải mất phí đối với hạng thương gia thì lệ phí đổi là 400k còn với hạng phổ thông lệ phí là từ 600k đến 1.000k tùy thuộc vào thời gian thời gian đổi nhé.

Hi vọng qua bài viết này về VietNam Airlines khuyến mãi đi từ Hà Nội sang Tokyo thì bạn có thể nhanh tay đăng ký vé cho mình nhé.