VietJet khuyến mãi một triệu vé máy bay 0 đồng 2017

940 Lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình 1 triệu vé máy bay 0 đồng 2017 của hãng hàng không VietJet nhé.

Do nhu cầu cạnh tranh cao của các hãng hàng không nên các hãng luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi ví dụ như hãng hàng không cao cấp VietNam Airlines thì có chương trình bông sen vàng, hãng hàng không Jetstar thì có chương trình Jetstar khuyến mãi thứ 6 hàng tuần. Còn đối với hãng hàng không VietJet thì họ có chương trình 12h rồi VietJet ơi.

Chương trình khuyến mãi 1 triệu vé máy bay 0 đồng của hãng hàng không VietJet Air là chương trình thứ khuyến mãi thứ 3 của hãng kể từ đầu năm tới nay. Tính đến thời điểm tháng 9 năm 2017 thì đã có hơn 3 triệu vé 0 đồng của hãng hàng không VietJet Air được bán ra.

Vậy chúng ta cùng tiềm hiểu về chương trình 1 triệu vé máy bay 0 đồng của hãng hàng không VietJet Air dưới đây nhé.

Chi tiết chương trình một triệu vé máy bay 0 đồng 2017

1. Thời gian và các chặng bay được áp dụng

 

ve may bay o dong 2017

 

Thời gian áp dụng chương trình một triệu vé máy bay 0 đồng 2017 được áp dụng từ ngày 1/7 /2017 cho đến ngày 31/12/2017.

Các chặng bay thì đối với quý khách  xuất phát là từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách sẽ được đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước với giá là 0 đồng trừ ngày lễ tết nhé.

Đối với quý khách ở Đà Nẵng thì quý khách chỉ có thể chọn cho mình đi tới 4 địa điểm như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng là được đi với vé 0 đồng thôi nhé. Và tất nhiên các chuyến bay nay cũng chỉ áp dụng cho các ngày không phải là lễ tết nhé.

2. Cách mua vé máy bay 0 đồng của VietJet

Để mua vé máy bay 0 đồng thì các bạn có một trong hai cách sau cách 1 là tự đặt, cách 2 là bạn sẽ thuê người đặt.

Cách 1 thì bạn sẽ thuê một đôi chuyên đặt vé máy bay 0 đồng và tất nhiên bạn sẽ mất phí nhưng đảm bảo 100%  là bạn sẽ có vé máy bay 0 đồng. Giá thuê và thuê ở đâu thì mình sẽ không nói kỹ ở đây nhé.

Cách 2 là bạn hãy tự săn vé máy bay 0 đồng cho mình, với cách này thì bạn sẽ tự tìm hiểu thông tin và có thể lên trang website của VietJet để tham khảo và đặt nhé. Cách này tuy không mất một đồng nào nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì và chịu khó theo dõi thông tin khuyến mãi nhé.

Hi vọng là qua bài viết này thì bạn cũng sẽ biết được cách săn vé máy bay 0 đồng 2017 từ chương trình khuyến mãi của VietJet nhé.