Thông tin về giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air khuyến mại lớn trong tháng 9

1108 Lượt xem

Huế là một thành phố cổ lâu đời với hàng nghìn năm lịch sự. Nơi đây đón tiếp hàng nghìn du khách yêu thích lịch sử và danh lam thắng cảnh đẹp đến đây tham quan. Không chỉ vậy đến với vơi đây các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn mang đậm chất Huế mà chỉ có được nơi đây; phải gọi là miễn bàn về những món ăn này. Hunghabay.vn sẽ giúp bạn giải đáp mợi thắc mắc về giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air.

Thông tinvà những điều cần biết về giá vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet air trong tháng 9

Tháng 9 này hãng hàng không Vietjet air đang có nhiều chương trình khuyến mại lớn cho chuyến bay từ Hà Nội đến Huế. Hiện tại thì hãng hàng không mới chỉ khai thác tuyến bay này 1 chuyến trên ngày.

+ Giá vé hiện hay của hãng hàng không Vietjet Air đang có chương trình khuyến mại trong tháng 9 này với giá với chỉ 299.000đ còn một số ngày thường giá của Vietjet Air cũng chỉ dao động vào khoảng 399.000đ đến cáo nhất là 660.000đ.

Chú ý:

+ Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm các chi thuế phí.

+ Giá vé máy bay còn tùy thuộc vào ngày đi vào các dịp lễ tết, giá của từng hãng hàng không sẽ khác nhau và từng thời điểm khuyến mại của mỗi hãng hàng không.

+ Mọi thông tin lưu ý sẽ được thông báo của hãng hàng không mong quý khách lưu ý.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air giá rẻ

Bạn nên cân nhắc và so sánh giá vé được các hãng hàng không với nhau rồi mới đưa ra quyết định mua vé nào. Từ đó dựa vào  ngân sách và mục địch mà mình hiện có để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Trước khi mua vé bạn nên tham khảo tại các website để biết thêm các chương trình khuyến mại :VietJet Air

Các hãng hàng không thường tung ra vé khuyến mại vào khoảng cuối tuần với giá chỉ khoảng 199.000đ.

Đặt vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air giá rẻ tại Hunghabay.vn

Để đặt vé máy bay Hà Nội Huế Vietjet Air giá rẻ khách hàng có thể truy cập website: Hunghabay.vn để có chuyến đi giá tốt nhất. Hunghabay.vn cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế.

Để bạn có thể nhanh chóng biết thêm thông tin hơn liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 02466.576.446 - 0963.946.177 để được Hunghabay.vn hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc quý khác có chuyến đi chơi vui vẻ.