San sẻ kinh nghiệm tham quan thành phố Đà Nẵng

843 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị với một cuộc đi chơi ở một chỗ nó còn được coi là đáng ở nhất, và thăm thú nhiều cảnh thiên đường nơi đây. Để mọi người được 1 ngày đi chơi tuyệt vời nhất ở TP.Đà Nẵng nên tiếp theo Hunghabay.vn trợ giúp cho bạn mọi điều nên có để có một chuyến đi được hoàn mỹ.

Các chỗ đi chơi chúng ta phải đi thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong số rất ít thành phố vừa có đảo, biển, núi vừa có kiến trúc thượng tầng đô thị tuyệt vời… vì thế cần phải các bạn có “rất” nhiều địa danh để các bạn khi đi du lịch ở đây. Dù là cảnh đẹp tự nhiên hoặc do con người tạo ra thì thành phố này (tới riêng tôi) xứng đáng là 1 trong số ít thành phố du lịch đứng đầu của Viet Nam.
Cá nhân tôi vẫn còn nhớn đến như in trong đầu khung hình khi mà lần đầu tiên nhìn thấy Thành phố Đà Nẵng từ phía trên đèo ngang Hải Vân. Đà Nẵng xuất hiện mờ ảo ở trong tấm sương chiều. Khung đường bở biển tưởng chừng kéo dài mãi. Biển xanh ngắt, đẹp mê hồ. Các tàu thuyền mang hàng ngàn tấn chỉ bé lại giống hệt như một món đồ chơi.
Đến khi vượt qua con đèo Hải Vân, vào bên trong Thành phố Đà Nẵng – bạn sẽ đến từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Đến bất ngờ tiếp theo của bạn là những cây cầu và con sông Hàn. Đến buổi tối người dân ở dấy thắp đèn sáng men hai bên bờ sông và cả những cây cầu.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, đi phương tiện gì được nhất

Khi mà tới với Thành phố Đà Nẵng có thể khách du lịch ở cách xa nơi này thì nên dùng phương tiện đi lại đó là máy bay và hiện tại đang có 3 hàng máy bay nội địa sử dụng đường bay ở đây là Vietnam Airlines, VJA, Jetstar.
Đi bằng xe máy và xe ô tô đó là sự chọn lựa phù hợp với chuyện tới chơi tại TP.Đà Nẵng. Có thể bạn là người trẻ tuổi, các bạn cần phải lấy phương tiện bằng xe máy để di chuyển , du ngoại, vừa tiết kiệm lại có thể chủ động.
Điều đầu tiên bạn cần biết trước khi sử dụng phương tiện xe máy: các bạn cần phải tìm hiểu biết tới time giao, giấy tờ giao – trả xe, nên cần cắm lại thông tin cá nhân gì không, với lại các bạn cần chọn sử dụng xe ga hay xe số đấy nhé!
Bạn có thể chọn lấy nơi cho sử dụng xe máy Đạt Phát của anh Cường 0947.080.083, chị Oanh 0988.60.30.20. Tại đấy có trợ giúp giao xe free ở sân bay, bến xe , ga tàu và những khách sạn tại Đà Nẵng. Thuê xe chỉ từ khoảng 80 tới 124k/ngày. Địa chỉ: số 75 Huỳnh Tấn Phát (ở tại chỗ sân bay thuận tiện tiện lợi thuê và trả xe, các bạn cần phải đặt trước khi máy bay hạ cánh xuống đường bay để địa điểm thuê xe sẽ đưa tới tận tay nhá!)
Nhưng nếu mọi người không quen đi lại xe máy, hay đi cùng với bố mẹ khá đông người có cả trẻ nhỏ và người già chúng ta nên thuê dịch vụ xe đón từ sân bay tới thành phố, hoặc từ thành phố Đà Nẵng với các chỗ đi chơi hoặc đi taxi
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-ha-noi-da-nang