Những ưu đãi từ chương trình bông sen vàng của VietNam Airliens

990 Lượt xem

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không VietNam Airliens thì chương trình bông sen vàng là dành cho bạn nhé.

Hiện nay do cạnh tranh cao của các hãng hàng không nên các hãng hàng không liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi dành cho khách hàng bên mình.

Nếu như hãng hàng không VietJet có chương trình 12h rồi VietJet ơi, hãng hàng không thì có chương trình khuyến mãi thứ sáu siêu khuyến mãi thì VietNam Airliens cũng không phải là ngoại lệ, họ cũng có chương trình ưu đãi cho khách hàng đó chính là chương trình bông sen vàng.

Chúng ta cùng tìm hiểu về chương trình bông sen vàng của hãng hàng không VietNam Airlines dưới đây nhé.

Chi tiết chương trình bông sen vàng của VietNam Airlines

1. Những lợi ích của hội viên thuộc chương trình bông sen vàng

 

chương trình bông sen vàng

 

Quý khách được tích lũy theo từng chuyến bay và sau đó khi mà tích lũy đủ số tiền thưởng thì quý khách có thể đổi sang cho mình sang ghế hạng sang hơn, hay được phép mang theo hành lý miễn cước.

Được phép sử dụng hạng Thương gia của hãng hàng không VietNam Airlines nếu như không phải hội viên thì bạn chỉ có thể được ngồi ở ghế phổ thông thôi nhé.

Bạn cũng sẽ được ưu tiên chọn cho mình chỗ ngồi khi đi máy ba, nếu như bình thường bạn không được chọn thì giờ bạn có thể chọn cho mình chỗ ngồi nhé.

Sẽ thật tuyệt vời khi đến sinh nhật của mình mà bạn lại được thêm một phần quà của hãng hàng không VietNam Airliens để cho sinh nhật của bạn thêm phần ý nghĩa hơn.

Một điều vô cùng tuyệt vời nếu như bạn là hội viên của chương trình bông sen vàng của VietNam Airlines thì bạn sẽ được những ưu đãi không chỉ dành riêng cho vé máy bay của hãng mà bạn cũng được ưu đãi với các đối tác khác của hãng để bạn có thể đặt phòng khách sạn, vay vốn ngân hàng.. với giá vô cùng ưu đãi.

2. Điều kiện đăng ký trở thành hội viên của chương trình bông sen vàng của VietNam Airlines

Tất cả các cá nhân trên 2 tuổi đều có thể đăng ký chương trình trở thành hội viên bông sen vàng của VietNam Airliens.

Để đăng ky chương trình bông sen vàng bạn có thể vào website của hãng hàng không VietNam Airliens là vietnamairliens.com để đăng ký nhé.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về những quyền lợi cũng như cách thức đăng ký để tham gia chương trình bông sen vàng của hãng hàng không VietNam Airlines rồi nhé. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình để có được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ hãng nhé.