Nên ở khách sạn nào ở Đà Nẵng khi đi du lịch

548 Lượt xem

Bạn đang dự định đi du lịch Đà Nẵng thì hãy tham khảo về bài viết này để biết nên ở khách sạn nào ở Đà Nẵng nhé.

Một chuyến du lịch Đà Nẵng hoàn hảo thì không thể thiếu được yếu tố khách sạn phù hợp với mình. Vì vậy cho nên hãy cùng chúng tôi điểm qua một số khách sạn đáng để thuê khi du lịch tại đây nhé.

Tổng  hợp các khách sạn nên ở khi đi du lịch Đà Năng

Khi đi du lich tại Đà Nẵng thì rất là phong phú nhé có rất nhiều loại mức giá cho bạn lựa chọn từ 200k đến 3000k một ngày đêm. Tùy thuộc vào kinh tế của bạn mà bạn có thể cho mình một khách sạn để nghỉ ngơi nhé. Sau đây mình xin liệt kê một số khách sạn cho các bạn.

 

nên ở khách sạn nào ở đà nẵng

 

1. Khách sạn Sông Công

Khách sạn Sông Công nằm ở trên đường Nguyễn Văn Thoại gần biên Mỹ Khê. Giá thuê khách sạn ở đây rơi vào khoảng là 300k một ngày đêm nhé.

Khách sạn này cũng có những khung cảnh đẹp và có các dịch vụ hiện đại như cho thuê xe, dịch vụ đưa đón du khách mà giá cả lại ở mức bình dân nên đó là một lựa chọn không tồi cho bạn nhé.

2. Khách sạn Sea Phoenix Hotel Da Nang

Khách sạn Sea Phoenix Hotel Da Nang nằm ở trên đường Hồ Xuân Hương. Dịch vụ của khách sạn này cũng khá tốt học có các dịch vụ như hồ bơi ngoài trời, cho thuê xe ôtô, có quán café để cho bạn thưởng thức nhé, và đặc biệt là họ còn có cả sân golf điều mà ít khách sạn khác có được.

Với dịch vụ vượt trội hơn hẳn nên cũng dễ hiểu khi để sở hữu phòng khách sạn này bạn sẽ phải trả một khoản chi phí là từ 400k đến 1000k khi ở đây nhé.

3. Khách sạn Finger Hotel DaNang

 

nên ở khách sạn nào ở đà nẵng

 

Khách sạn Finger Hotel DaNang nằm trên đường Nguyễn Văn Thoại dịch vụ tại khách sạn này thì cũng có các dịch vụ cơ bản như hồ bơi ngoài trời, phòng thể dục và có cả bữa ăn sáng cho bạn nhé.Giá thuê của khách sạn này vào khoảng 500k cho một ngày đêm nghỉ tại đây nhé.

4. Khách sạn Furama Resort DaNang

Khách sạn Furama Resort DaNang được coi là khách sạn 5 sao nhé nó nằm trên đường mang tên Võ Nguyên Giáp, khách sạn này thì cực kỳ đẹp và chất lượng rồi. Tại đây họ có tất cả các dịch vụ như hồ bơi, phòng gym, spa, khu vui chơi giải trí, khu vui thuyền.

Với các dịch vụ như vậy nên cũng dễ hiểu khi mà khách sạn này có giá khá cao khoảng 3000k cho một ngày đêm ở đây. Nên khách sạn này chỉ dành cho những người có điều kiện thôi nhé.

Hi vọng qua 4 khách sạn trên ở Đà Nẵng thì bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi nên ở khách sạn nào ở Đà Nẵng rồi nhé.