Mua ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt để có thể lên thăm lễ hội hoa Đà Lạt 2017

509 Lượt xem

Bắt đầu vào 23/12/2017 ngày hội hoa Đà Lạt hay còn gọi cũng chính là Festival hoa 2017 được diễn ra với quy mô lớn nhất toàn lãnh thổ cùng cực kỳ nhiều chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc. Nếu bây giờ đã quá mệt mỏi với không khí ồn ã của HCM quý khách hàng hãy đặt ngay vé máy bay HCM đi Đà Lạt nhằm có chuyến khám phá và trải nghiệm trong không khí thanh sạch nơi thành phố tình yêu và say hồn trong vô ngàn sắc hoa ở Festival 2017 bạn nhé.

Phương thức di chuyển vào thành phố ngàn hoa

Nhằm đến thăm thành phố mù sương từ TP HCM người dùng có thể được đi bằng xe máy, xe khách, máy bay. Thế nhưng nếu bây giờ muốn có sức khỏe tốt để có thể có thể đi khắp thành phố ngắm hoa cỏ mây trời thì chúng tôi khuyên người dùng nên đi bằng máy bay với mọi vé máy bay từ TP HCM đi Đà Lạt.

Các vé máy bay từ hcm đi đà lạt sẽ đưa người dùng dừng chân ở sân bay quốc tế Liên Khương, vào đó quý khách hàng có thể được đi taxi như: Mai Linh, Đà Lạt, Group hoặc đi xe buýt về khu thành phố với giá trong khoảng vào 50.000 VNĐ – 150k. Lúc mà đã vào Đà Lạt các bạn được thuê xe máy hoặc xe đạp nhằm tự chuyến trải nghiệm các cảnh thực sự đẹp giá thuê cũng khá rẻ nhất thị trường chỉ khoảng chừng 120.000 đồng/ngày. Nếu người dùng không muốn đạp xe cũng có thể đi xe taxi, phương tiện này sẽ làm quý khách hàng di chuyển nhanh hơn và khách hàng cũng được hướng dẫn các chốn vui đùa ở tài xế nữa đấy.

vé máy bay hcm đi đà lạt

Nếu đi bằng máy bay quý khách hàng hãy chọn lựa cho mình một địa chỉ mua vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín, uy tín để có thể với mức giá vé vừa túi nhất. Tích hợp các chức năng hiện đại với giao diện thân thiện cho quý khách hàng Hunghabay - chuyên bán vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ uy tín. người dùng hãy mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn ngay để có thể có mức giá vé chỉ vào 99k - 199k cho từng chặng. Xem thêm tại đây.

Hành trình ở TP HCM đến Đà Lạt dài hơn 300km nên nếu như đi xe khách quý khách hàng hãy lựa chọn xe khách giường nằm để có thể nhiều ý nghĩa nhất. Thông thường giá vé xe đi Đà Lạt cũng chính là 200.000 đồng/vé/chuyến và 240.000 nghìn/vé giường nằm/chuyến. Hiện tại, ngoài đi xe khách nhiều người yêu thích đi du lịch cũng thường lập các cung phượt HCM đi Đà Lạt bằng xe máy nhằm có chuyến đi khám phá và trải nghiệm sự phóng khoáng trong từng chuyến đi.

Lễ hội của muôn vàn hoa cỏ

vé máy bay hcm đi đà lạt

Không chỉ được thưởng thức muôn vàn loài thực vật thực sự đẹp mắt, lạ tai, khách du lịch còn được thưởng thức 15 chương trình chính và 14 chương trình phụ khác: đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ - trà… trong quảng trường Lâm Viên. Lễ hội hoa Đà Lạt năm 2017 diễn đến trong 5 ngày ở 23/12 đến 27/12/2017.

Bắt đầu tổ chức thực hiện ở năm 2005, cứ 2 năm một lần vào cuối tháng 12 festival hoa Đà Lạt lại được diễn ra nhằm tôn vinh hoa và nghề trồng hoa cũng thí dụ như thu hút khách chuyến thư giãn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Đà Lạt. Với không khí mát mẻ của vùng cao nguyên thời điểm này cũng chính là khi mà các loài hoa vẫn vào độ cực đẹp nhất.

Bạn còn đợi gì nữa mà không mua vé máy bay hcm đi đà lạt giá rẻ tại hunghabay.vn để tới thăm thành phố tình yêu ngay thôi. Mong bạn sớm đặt vé thành công và có chuyến đi thật dễ dàng.