Đến Bình Liêu thưởng thức hoa sở trắng trời biên cương

888 Lượt xem

Được mệnh danh hiện là Sapa thu hẹp Bình Liêu - Quảng Ninh tạo thành khu du lịch hợp lý của bạn trẻ do vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ song cũng không kém phần mông mơ. Tháng 12 này các bạn hãy xách balo và đi với những kinh nghiệm du lịch mùa hoa sở Bình Liêu để có thể tìm đến xứ sở trắng tinh khôi của những rừng hoa sở thực sự đẹp tới say lòng.

 

Mùa tinh khôi trong khu vực đất mới

Bình Liêu hầu như mùa nào cũng rất đẹp. Bởi thế cho nên chỉ cần sắp xếp công việc đang là các bạn có thể được vào chặng đường cùng với đi. Mỗi mùa Bình Liêu lại cực đẹp về 1 hình thức không giống nhau, cứ từng lúc mà đông đến thời tiết giảm nhiệt hiện là khi hoa sở lại nở bung trên mỗi triền núi Bình Liêu. Hoa sở vốn hiện là loài hoa quen tọa lạc, đã gắn bó với hành khách Bình Liêu đã từ vô cùng lâu, song, chỉ mới vài năm trở lại đây tại đây có thể được các các bạn trẻ ưa thích xê dịch có chuyến khám phá.
 

kinh nghiệm du lịch bình liêu mùa hoa sở


Đến chiêm ngưỡng nét đẹp của hoa sở các bạn sẽ có thể có chuyến du lịch các điều cực kỳ thú vị giữa đất trời như di trên hành lang cỏ lau cao tận ngang con người mang nét đẹp cực kỳ hoang dã. Hay chụp ảnh ở sống lưng khủng long rợp cỏ tranh cùng mây trắng. Không chỉ thế, với nét văn hóa đa dạng của người dân tộc Tày, Sán Chay, Hoa, Dao Thanh Phán… quý khách hàng sẽ được có chuyến du lịch cuộc sống bản làng thú vị đặc sắc.

Hoa sở hiện là loại hoa có bông trắng, nhị vàng, cánh hoa nở xòe lớn sở hữu độ dày và mịn. Đứng vào qua triền cao trông xuống, bạn sẽ thấy 1 không gian hòa quyện giữa sắc trứng và mọi mái nhà đen xám xa xa của khách hàng nơi đây. Cây sở thuộc như chè, thế nhưng người ta không thu hoạch lá mà lấy hạt ép tinh dầu nhằm đến việc sử dụng hiện là dầu ăn rồi sau đó xuất ra thị trường.
 

Cách thức di chuyển cùng với homestay lúc vào Bình Liêu

kinh nghiệm du lịch bình liêu mùa hoa sở


Tới Bình Liêu quý khách có thể chọn lựa ở khách sạn với dịch vụ sang chảnh với giá chừng 250-350.000 đồng /phòng trong trung tâm thị trấn Bình Liêu. Hoặc khách hàng có thể được chọn lựa những homestay của khách hàng với giá rẻ từ 30-60K/người/đêm mang trong mình đầy đủ tiện lợi nghi vừa có thể trong cùng các bạn bản lại vừa đã được thưởng thức mọi món ăn đậm vị dân tộc vì chính họ làm.

Có hai phương pháp nhằm đến việc người dùng vào Bình Liêu đang là đi bằng xe máy hoặc đi xe khách.

Nếu bây giờ quý khách hàng đi xe khách về tuyến Hà Nội - Bình Liêu được bắt xe tại bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Mỹ Đình mức giá cả chung khoảng chừng 160.000đ /người, miễn thuế wifi và nước lọc. Lúc mà xuống xe người dùng có thể được thuê xe máy nhằm chuyến thư giãn đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu như đi bằng xe máy khách hàng đi lại khoảng chừng 6 giờ vào thành phố Hà Nội đi theo phía Quốc lộ (QL) 5 rẽ tìm kiếm QL1, đến cầu 18 ( Bắc Ninh) rẽ phải chặng đường theo Phả Lại trong Sao Đỏ, Uông Bí, Hòn Gai, Cẩm Phả, Mông Dương, tới ngã các Tiên Yên rẽ trái chừng 28km theo phía Hoành Mô đang là vào Bình Liêu. 1 cung đường gần cho các bạn song nguy hiểm hơn với độ lớn đang là đi theo phía cầu vượt Vĩnh dù – QL 5, rẽ tìm kiếm QL1 chạy qua Bắc Ninh- Bắc Giang. lên tới Lạng Sơn, quý khách rẽ QL 4B rồi sau đấy theo biển hướng dẫn rẽ tìm QL18C hiện là lên Bình Liêu. Đoạn chặng đường từ Lạng Sơn chạy qua Đình Lập – Bình Liêu hiện là đường uốn lượn cheo leo vô cùng nguy hiểm không nên đi xe đêm.

Với các kinh nghiệm du lịch Bình Liêu mùa hoa sở trên đây của chúng tôi chúc quý khách sở hữu chuyến thư giãn và nghỉ ngơi thật thuận lợi cùng với ý nghĩa.