Đặt vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên

589 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị có một chuyến du lịch Điện Biên thì hãy tham khảo đặt vé máy bay đi Điện Biên nhé.

Điện Biên luôn nổi tiếng với những gạo thơm trắng, nơi đây cũng có các món đặc sản như thịt trâu gác bếp, thịt bò khô. Giờ đây bạn sẽ dễ dàng đến Điện Biên hơn trước bởi đơn giản là bạn đã có máy bay đi Điện Biên từ Hà Nội rồi nhé.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về vé máy bay đi Điện Biên theo bài viết này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều trong việc mua vé cũng như di chuyển ở Điện Biên nhé.

Thông tin chi tiết về vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên nhé

1. Thông tin sân bay Điện Biên

Sân bay Điện Biên nằm tại phường Thanh Trường và cách Hà Nội khoảng 500km, cách thành phố Điện Biên khoảng 4km về hướng Đông Bắc. Đây là sân bay được coi là lớn nhất miền bắc nhé tức là còn lớn hơn cả sân bây quốc tế Nội Bài của chúng ta.

Để di chuyển từ sân bay Điện Biên vào thành phố Điện Biên thì chúng ta có thể đi bằng taxi, đi bằng xe ôm. Nếu như đi bằng Taxi thì bạn có thể đi của các hãng taxi như Hoa Ban, taxi Him Lam, taxi Xuân Long với gía cả vào khoảng 50k nhé.

 

ve may bay ha noi di dien bien

 

2. Hãng hàng không khai thác đến sân bay Điện Biên từ Hà Nội

Hiện nay chỉ có duy nhất một hãng hàng không tại Việt Nam khai thác chuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên thôi nhé. Còn hai hãng hàng không là VietJet và Jetstar thì chưa có khai thác chuyến bay này nhé.

3. Cách đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên giá tốt nhất

Thông thường thì hãng hàng không VietNam Airlines luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi vào nhưng ngày kỉ niệm tại Điện Biên như chiến dịch Điện Biên Phủ ngày 13/3.

Thông thường thì vào thời gian này hãng hàng không VietNam Airliens sẽ giảm tới 40% giá vé cho khách hàng là các cựu chiến binh và người thân của các cựu chiến binh nhé.

Nếu như bạn không phải là các cựu chiến binh hay người nhà của các cựu chiến binh thì bạn hãy đặt vé sớm trước lúc mà bạn dự định đi khoảng 2 cho đến 3 tháng để có thể nhận được giá vé khuyến mãi của các hãng nhé.

Để đặt vé thì bạn có thể vào trang website của hunghabay.vn và chọn cho mình giá vé tốt nhất nhé. Bởi đây là trang webiste chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các bạn nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn có thể có được vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên với giá rẻ nhất nhé.