Chi tiết cách tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone?

659 Lượt xem

Hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ sim  VTVGO của Vinaphone như thế nào? Nếu bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ sim này thì đừng nên bỏ lỡ những ưu đãi mà sim này dành cho thuê bao di động của mình nhé!

hoa-mang-sim-VTVGO-cua-Vinaphone

Hiện nay, nhu cầu xem truyền hình trên điện thoại cũng là nhu cầu được rất nhiều thuê bao di động sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc sử dụng dịch vụ. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai sim VTVGo Vinaphone, chỉ với 50.000đ tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone bạn có thể theo dõi các lịch chiếu phim, chương trình ca nhạc, xem truyền hình trên di động mà không lo tốn data 3G/4G Vinaphone. 

Thông tin chi tiết về sim VTVGO của Vinaphone

Hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu xem phim trên di động là một nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm, nếu thuê bao của bạn muốn nhận được ưu đãi này thì bạn nhanh tay hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone, cụ thể: 

  • Địa chỉ bán sim VTVGo Vinaphone: Các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Vinaphone.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Giá bộ KT Sim Vinaphone VTV Go: 50.000đ/sim.

hoa-mang-sim-VTVGO-cua-Vinaphone

Ưu đãi khi hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone

Hòa mạng sim Vinaphone VTVGo Vinaphone thuê bao sẽ được nhận ngau ưu đãi xem những kênh truyền hình chất lượng cao ngay trên di động của mình. Theo đó, kbạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực từ gói cước như sau: 

Miễn phí cước Data 3G/4G Vinaphone xem các chương trình trên kênh VTV, wapsite: vtvgo.vn hoặc ứng dụng VTVGo.

Tặng 180.000đ trong 6 tháng, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30.000đ trong 6 tháng. 

Điều kiện nhận ưu đãi: mỗi tháng thuê bao cần nạp vào tài khoản tối thiểu là 10.000đ. 

Hiện nay nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng di động 2 gói cước từ  sim VTVGO của Vinaphone là gói cước VTV60 và VTV80 Vinaphone. Khi tham gia đăng ký 1trong 2 gói cước này bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

Gói cước VTV60 Vinaphone: Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK VTV60 gửi 888; cước phí đăng ký: 60.000đ; ưu đãi dung lượng từ gói cước: 1,2GB; chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Gói cước VTV80 Vinaphone: Để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK VTV80 gửi 888; cước phí đăng ký: 80.000đ; ưu đãi dung lượng từ gói cước: 2GB; chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà sim VTVGO của Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia hòa mạng sim VTVGO của Vinaphone thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ dịch vụ dành cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!