Cách viết cv xin việc dược sĩ

774 Lượt xem

Việc tìm kiếm cho mình một công việc ngành dược sĩ quả là điều không hề dễ dàng. Hãy tìm hiểu ngay cách viết cv xin việc dược sĩ mà Timviec365.vn sẽ cung cấp cho các bạn ngay bên dưới.

  • Xem thêm thông tin về  danh mục thuốc kê đơn 2019 thông qua trang thông tin tổng hợp Timviec365.vn hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất đến cho bạn.

cách viết cv xin việc dược sĩ

Cách viết cv xin việc dược sĩ

Khi bạn ứng tuyển vào cụ thể công việc của một dược sĩ thì hãy chú trọng vào phần mục tiêu của bạn. Bởi các nhà tuyển dụng rất quan tâm mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn của bạn là gì, có phù hợp với mục tiêu phát triển của công ty hay không.

  • Xem thêm cách viết CV xin việc file word vừa đơn giản vừa mang đến cơ hội việc làm tốt dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thay vì trình bày mục tiêu mà có thể tóm tắt về các chứng chỉ mà bạn có, kinh nghiệm làm việc mà bạn có. Nhưng, phần này được chuyên gia tuyển dụng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên chỉ nên trình bày ngắn gọn, súc tích, không nên trình bày quá dài dòng sẽ khiến cho cv của bạn bị loãng và dài dòng, không trọng tâm.

Tiếp theo, bạn hãy trình bày những kỹ năng mà bạn có, có thể phục vụ cho công việc của bạn một cách tốt nhất. Một trong những kỹ năng được bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn đề cao đó là một bộ não sáng có trí nhớ tốt. Bởi các dược sĩ phải biết đến hàng trăm, hàng ngàn các tên thuốc, mặt thuốc và công dụng của từng loại thuốc.

Bạn hãy biết chắt lọc thông tin, chỉ trình bày những gì có liên quan nhất đến công việc dược sĩ của bạn, bạn tránh trình bày những thông tin rườm rà, không có liên quan đến công việc mà các bạn đang ứng tuyển.

Lưu ý khi viết cv xin việc dược sĩ

CV xin việc của bạn chính là thứ có khả năng marketing về bạn. Bạn luôn mong muốn có thể dễ dàng pr bản thân mình và chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được bạn là người có khả năng và phù hợp nhất.

Nếu bạn không đủ tự tin vào bản cv của mình thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia, hoặc là những người có kinh nghiệm trong quá trình xin việc làm.

  • Nếu bạn là sinh viên ngành dược sĩ và đang cần hoàn thành quá trình thực tập thì đừng quên chuẩn bị một mẫu CV thực tập để tham gia vào vị trí công việc tại nơi mà bản thân mong muốn nhé!

Trên đây là những kinh nghiệm viết cv xin việc dược sĩ được Timviec365.vn cung cấp. Các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào website Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà để dễ dàng tạo được bản cv xin việc phù hợp.  

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn