Cách đăng ký và sử dụng tính năng từ dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring

657 Lượt xem

Dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone có tính năng gì? Làm sao để sử dụng các tính năng này? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dich-vu-chan-cuoc-goi-Call Barring-Mobifone

Thông tin dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Dịch vụ Call Barring Mobifone hỗ trợ người dùng di động không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn. Theo đó dịch vụ đượ triển khai với những thông tin như sau:

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động 2 chiều và có đủ tiền trong tài khoản để tham gia dịch vụ.

Tiện ích từ dịch vụ Call Barring Mobifone mang đến

  • Khi đăng ký dịch vụ vụ Call Barring, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng di động trong nhứng trường hợp sau đây:
  • Thuê bao đang có cuộc họp quan trọng và không muốn bị làm phiền do đó bạn nên cài đặt tính năng Black List hoặc nhận cuộc gọi từ một vài thuê bao từ danh sách  White List trong suốt thời gian họp.
  • Thuê bao di động muốn có một kỳ nghỉ toàn yên tĩnh và không muốn bận  tâm đến công việc thì có thể đăng ký dịch vụ Call Barring.
  • Thuê bao đang cuộc gọi quan trọng mà không muốn các cuộc gọi khác xen vào thì bạn có thể sử dụng tính năng White List của dịch vụ Call Barring để bảo đảm không bỏ lỡ cuộc gọi trên thuê bao của mình.
  • Thuê bao đang đi công tác tại nước ngoài, thì dịch vụ sẽ giúp bạn kiểm soát được cước chuyển vùng quốc tế từ danh sách White list.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn không muốn bị làm phiền khi sử dụng di động thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DKV CB gửi 9084

Cước phí nhắn tin đến đầu số 9084: miễn phí.

Giá cước: 9000đ/tháng

Nếu sau một thời gian thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY CB gửi 999

Dich-vu-chan-cuoc-goi-Call Barring-Mobifone

Các quy định dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring của MobiFone

Khi đăng ký dịch vụ thành công hệ thống tự động mở tính năng Blacklist và thuê bao có thể nhận được cuộc gọi của tất cả các thuê bao

Để chặn cuộc gọi thuê bao có thể thêm số thuê vào danh sách Blackl List.

Khi đăng ký danh sách và kích hoạt tính năng White List, thuê bao chỉ có thể nhận được cuộc gọi trong danh sách đã đăng ký.

Tại một thời điểm, thuê bao chỉ được sử dụng duy nhất 1 tính năng từ dịch vụ như: tính năng Chặn cuộc gọi (Black List) hoặc tính năng Nhận cuộc gọi (White List).

Dịch vụ có thời hạn sử dụng dịch vụ là 30 ngày.

Các quy định trừ cước từ dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring

Nếu tài khoản của thuê bao trả trước có ít hơn 9.000 đồng, dịch vụ sẽ bị khóa.

Thuê bao trả sau bị khóa 2 chiều dịch vụ sẽ bị hủy ngay.  

Nếu bạn đăng ký và huỷ dịch vụ nhiều lần trong tháng thì nhà mạng sẽ tính theo số lần đăng ký.

rong một chu kỳ cước (30 ngày) cước phí sẽ tính theo số lần đăng ký. 

Các quy định khi chuyển đổi dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Đối với thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ Call Barring và thực hiện chuyển đổi sang thuê bao di động trả trước dịch vụ Call  dịch vụ sẽ bị hủy trên thuê bao. Đồng thời thuê bao vẫn phải trả cước phí dịch vụ.

Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ Call Barring và thực hiện chuyển đổi sang thuê bao trả sau thì dịch vụ sẽ bị hủy ngay trên thuê bao của bạn.

Nếu thuê bao thực hiện chuyển đổi giữa các loại hình thuê bao trả trước chuyển đổi sang thuê bao trả trước khác bạn vẫn được sử dụng dịch vụ trên thuê bao.

Danh sách thuê bao trong Black List và White List tối đa là 25 số.

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn đến thuê bao di động của mình.