Các cách để có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

901 Lượt xem

Quý khách hàng vẫn đang muốn về Nha Trang nhằm quây quần cùng gia đình thời điểm tết dương lịch? Nhanh tay đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ ngay hôm nay để có thể được có ngay những ưu đãi vé tết của hunghabay.vn khách hàng nhé.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Ngày nay, ba hãng cung cấp dịch vụ bay trong nước đang khai thác ba ngày bay đến thành phố biển đẹp nhất cả nước là: T.p HCM đi Nha Trang, Đà Nẵng đi Nha Trang thủ đô Hà Nội đi Nha Trang. Trong đó:

Ngày bay Sài Gòn đi Nha Trang hiện tại vẫn đang với mức giá vé máy bay ưu đãi cực rẻ nhất chỉ với 99.000đ là giá vé máy bay đi Nha Trang Jetstar Pacific. Hãng cung cấp dịch vụ bay Vietjet cũng có nhiều khuyến mãi cho chặng này, tuy đang gần giáp tết nhưng mức vé sẽ không tăng mạnh đang ở nguyên trong mức 299.00đ - 390k. Mức vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Vietnam Airlines nhỉnh hơn chút trong khoảng 499.000 nghìn đồng – 1.550.000 nghìn.

Lịch bay thành phố Hà Nội đi Nha Trang cũng được cung cấp khá nhiều từ khoảng 12 chuyến/ngày. Hiện nay, Vietjet là hãng hàng không có giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Nha Trang rất rẻ nhất dao động trong khoảng 399k – 799.000 nghìn. Không giống từ giá vé máy bay giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, trong lịch bay này hãng hàng không Jetstar Pacific có mức giá khá cao từ 590.000 nghìn đồng - 1.345k. Mức giá này đã gần sát với mức vé của Vietnam Airlines với 799.000đ – 1.550.000 nghìn.

Trong đây là giá vé máy bay giá rẻ trong thời điểm hiện tại cùng chưa bao gồm phí phụ thu. Bạn có thể được đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang nhằm có chuyến hành trình tiết kiệm nhất bằng mọi hình thức sau:

Mua vé máy bay giá rẻ từ chương trình khuyến mãi

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng mạnh của quý khách hàng, ba hãng hàng không đều có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay giá rẻ trên các chặng đi Nha Trang sẽ không dừng lại trong dịp năm mới này.

Người dùng có thể mua thấy các vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang trong các chương trình khuyến mãi của Vietjet được mở vào 12h đến 13h hằng ngày như "12h rồi Vietjet thôi". Hay những chương trình mở bán thứ 6 hàng tuần của Jetstar như "Cuối tuần siêu khuyến mãi" cùng các tin vé 11.000 nghìn "những tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay".

Tuy có mức giá vé khá cao nhưng Vietnam Airlines cũng thường xuyên có những ưu đãi tặng cho bạn trong cộng điểm dặm bay giảm mức giá vé, chương trình "Khoảng khắc vàng", "Bay cùng hoa sen"... Nếu như có nhiều hành lý (cân nặng nhỏ hơn hoặc bằng 20kg) và không muốn tốn tiền đặt thêm hành lý khách hàng hãy chọn hãng hàng không quốc gia chất lượng 4 sao này.

Mua vé máy bay đi Nha Trang ở hunghabay

Nếu không thể đặt vé trong các tin tức khuyến mãi thì tìm kiếm cho mình một địa điểm bán vé máy bay giá rẻ giá rẻ là việc cần thiết cho quý khách hàng. Hunghabay là địa điểm bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất thị trường ngày nay với mức chi phí chỉ với 150.000 VNĐ. Mọi thông tin sẽ được hệ thống bán vé máy bay của chúng tôi tìm kiếm liên tục trong mục tìm kiếm trên trang chủ, các bạn hãy hay tìm kiếm để biết thêm tin mới nhất.

Chúc quý khách hàng sớm đặt được vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ và có chuyến hành trình thật tiện lợi.