Bí mật suất ăn miễn phí của VietNam Airlines

783 Lượt xem

Để giúp các bạn trả lời những thắc mắc của mình về suất ăn miễn phí của VietNam Airlines thì bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Các chặng bay được suất ăn miễn phí

Chặng bay nội địa

Nếu như hạng vé của bạn là hạng vé phổ thông không phải là hạng thương gia thì chúng ta có thể  được ăn suất cơm miễn phí của VietNam Airlines nhưng với điều kiện là thời gian chuyến bay của bạn phải tầm 2 tiếng trở lên nhé.Ví dụ như chặng bay từ TPHCM ra Hà Nội chẳng hạn.

Thường thì suất ăn của bạn sẽ có các món như cá, thịt heo cộng với các đồ tráng miệng như trái cây hoa quả, hoặc đôi khi suất ăn của bạn cũng chỉ có các món ăn nhẹ như bánh mỳ kẹp thịt cộng với chè có cả đậu phộng nhé.Tùy thuộc vào thời gian ăn của bạn mà họ có các chế độ cho bạn khác nhau nhé.

Đối với những chặng bay mà có thời gian bay thấp hơn 2 tiếng thì bạn có lẽ chỉ được một chai nước suối thôi nhé. Ví dụ như chặng bay từ TPHCM đi Đà Nẵng chẳng hạn.

 

suất ăn miễn phí của VietNam Airlines

 

Chặng bay quốc tế

Thông thường thì tất cả các chặng bay quốc tế thì VietNam Airlines đều có suất ăn miễn phí nhé. Suất ăn miễn phí của chặng bay quốc tế có vẻ được ưu ái hơn suất ăn miễn phí trong nội địa.

Không giống như suất ăn miễn phí của hành trình bay nội địa thì suất ăn miễn phí quốc tế luôn luôn được phục vụ như là suất ăn vào bữa chính sẽ có hai món ăn để bạn lựa chọn đó là cơm hoặc mì. Ngoài ra còn có trái cây để tráng miệng và có thêm một chút bánh mỳ.

Nếu như chuyến bay của bạn dài ví dụ như bạn bay đến Châu Âu thì bạn sẽ được thưởng thức không những một suất ăn miễn phí mà được cả 2 suất ăn miễn phí nhé.

 

suất ăn miễn phí của VietNam Airlines

 

Đặt suất ăn miễn phí theo yêu cầu

Ngoài suất ăn miễn phí theo như sự sắp đặt của hãng hàng không thì bạn có thể yêu cầu suất ăn miễn phí theo yêu cầu của mình. Ví dụ như bạn có thể đặt suất ăn miễn phí cho ăn chay, đặt cho trẻ em, đặt cho người béo, đặt cho người tôn giáo…

Để đặt được suất ăn miễn phí thì bạn có thể chọn đặt tại nơi mình mua vé để họ gửi lên hãng, hoặc bạn có thể liên hệ với phòng vé trực tiếp của VietNam Airlines hay là gọi điện lên tổng đài để yêu cầu suất ăn miễn phí nhé.

Và một điều lưu ý là bạn phải đặt suất ăn miễn phí của mình trước 24h khi mà chuyến bay của mình sắp diễn ra nhé không là không được đâu.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về suất ăn miễn phí của VietNam Airlines rồi chứ.