Bật mí cách nhận ưu đãi 5GB data từ gói TD7 Viettel

668 Lượt xem

Gói cước TD7 Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước TD7 Viettel? Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-TD7-Viettel

Hiện tại, gói cước TD7 Viettel là gói cước 3G hỗ trợ người dùng di động thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm. Nếu như trước đây thuê bao có nhu cầu sử dụng internet trong khung giờ thấp điểm bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, nhưng giờ đây mọi việc đã được giải quyết. Chỉ với 15.000đ tham gia đăng ký gói cước TD7 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu 5Gb đãi thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau. Nhờ đó thuê di động có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

Thông tin chi tiết về gói cước TD7 Viettel

Gói cước TD7 Viettel hỗ trợ người dùng di động thoải mái truy cập internet trong khung giờ thấp điểm. Với ưu đãi 5GB data từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong khung giờ thấp điểm từ 23 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau. Theo đó, gói cước được triển khai với những ưu đãi như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động đang sử dụng sim sinh viên và đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Cước phí đăng ký: 15.000 đồng.
  • Ưu đãi dung lượng: 5GB data tốc độ cao.
  • Khung giờ áp dụng: 23h – 6h sáng (giờ thấp điểm).

Goi-cuoc-TD7-Viettel

Cú pháp đăng ký gói cước TD7 Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn là thuê bao sinh viên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước TD7 Viettel bạn có thể thực hiện theo cú pháp đăng ký theo tin nhắn như sau:

Soạn: TD7 gửi 191.

Cước phí gửi tin nhắn đến 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để gói cước được cập nhật ưu đãi là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói TD7 của Viettel

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại trên gói TD7 Viettel bạn soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi 191

Ngoài gói cước TD7, nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng internet trong khung giờ thấp điểm cao hơn bạn có thể đăng ký thay thế cho thuê bao di động của mình bằng gói cước TD30 Viettel.

Hi vọng với những ưu đãi từ gói cước TD7 Viettel mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong khung giờ thấp điểm mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động hàng tháng.