Bật mí cách mua thẻ garena bằng thẻ cào chiết khấu ưu đãi

889 Lượt xem

Mua thẻ garena bằng thẻ cào là một trong những hình thức mua thẻ cào gam được rất nhiều người dùng sử dụng. Đây là một trong những hình thức mua thẻ garena nhanh chóng, thuận tiện mà hình thức này mang đến cho người dùng.

mua-the-garena-bang-the-cao

Thẻ garena là thẻ cào đa năng được phát hành bởi Garena Việt Nam cung cấp, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho các loại game online đình đám trên thị trường hiện nay là: Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3…Tuy garena không phải là nhà phát hành game lớn trên thị trường Việt Nam nhưng nhờ sở hữu những game online được nhiều người yêu thích nên game này thu hút được lượng người chơi cực kỳ khổng lồ.

Để chơi được những tựa game online này ngoài việc chăm chỉ cày game thì các game thủ cũng cần nạp tiền cho game của mình. Hiện tại người dùng có thể mua thẻ garena thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như: mua thẻ garena vật lý, mua thẻ garena qua sms, mua thẻ garena bằng thẻ cào, mua thẻ garena bằng trực tuyến siêu nhanh.  

Các hình thức mua thẻ garena phổ biến trên thị trường

Thẻ cào Garena được phân phối dưới 2 dạng khác nhau là thẻ cào giấy được bán tại các nhiều cửa hàng, đại lý internet công cộng và thẻ cào điện tử được phân phối tại các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến trên mạng. Bạn có thể mua thẻ Garena online tại link: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

Khi có nhu cầu mua thẻ garena khách hàng sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối thẻ cào trên toàn quốc và mua thẻ cào garena để nạp vào tài khoản game của mình. Nhưng với hình thức này cũng khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào kém chất lượng dẫn đến việc bị mất tiền oan. Do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ garena bằng thẻ cào trực tuyến, so với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách này nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

mua-the-garena-bang-the-cao

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng thẻ cào nhanh nhất

Mua thẻ garena bằng thẻ cào hay còn gọi là cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena hoặc đổi thẻ cào garena sang thẻ game trên các địa chỉ thu mua thẻ cào. Số tiền được quy đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sẽ được người dùng sử dụng để mua mã thẻ cào garena trên hệ thống này.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chiết khấu thấp cho bạn lựa chọn. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều quá dễ dàng. Bởi thực tế nhiều khách hàng tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khá cao, bên cạnh đó nếu không tìm hiểu kỹ thì người dùng rất dễ gặp phải trường hợp đổi thẻ cào ở địa chỉ không uy tín dẫn đến việc bị lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào, mất thông tin cá nhân dẫn đến rất nhiều hệ lụy khi mua thẻ cào game từ thẻ cào.

Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, nhiều người dùng trên thị trường hiện nay là banthe247.com. Tại đây khách hàng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau như: Đổi thẻ cào, mua thẻ garena online, mua thẻ cào điện thoại trực tuyến, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng.

mua-the-garena-bang-the-cao

Cách mua thẻ garena bằng thẻ cào tại website banthe247.com rất đơn giản, nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào garena bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập địa chỉ banthe247.com và chọn mục đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện giao dịch mua mã thẻ garena trên hệ thống.

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt.

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ được hệ thống cộng số tiền tương ứng từ thẻ cào vào tài khoản thành viên của mình. Với số tiền này bạn có thể sử dụng để mua mã thẻ garena online tại đây.

Bước 3: mua mã thẻ garena online.

Khách hàng tiếp tục bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào garena.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã được quy đổi từ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena từ thẻ cào tại hệ thống banthe247.com. Khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào garena và thang toán bằng tài khoản thành viên khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ garena chiết khấu cao ngay tại hệ thống mà không phân biệt mệnh giá thẻ cào và số lần mua thẻ cào. Chi tiết cách mua thẻ cào bạn có thể tham khảo ngay tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html

Mong rằng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách mua thẻ garena bằng thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền cho game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình nhanh nhất.